Tin tức

Làm sao để nhận diện ổ khóa Việt Tiệp chưa tốt về chất lượng?

Hầu hết các sản phẩm Khóa cửa Công ty Việt Tiệp đang có mặt trên thị trường Việt Nam chẳng những không đạt được cam kết về tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 mà còn kém sang trọng về mẫu mã. Với kiểu dáng đơn giản đến thô kệch, những chiếc ổ khóa Việt Tiệp lỗi thời này được đánh giá là khối sắt rẻ tiền chỉ dành cho thị trường bình dân trong khi lại được tung ra thị trường với mức giá rất cao
30-08-2016 Chi tiết...

Những loại khóa cửa an toàn được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường

Đã đến lúc chúng ta nên đầu tư cho ngôi nhà của mình những loại khóa cửa an toàn chất lượng nhất, nhằm nâng cao khả năng bảo vệ gia đình và tài sản của chính mình
05-08-2016 Chi tiết...

Thành Đạt – doanh nghiệp bán ổ khóa cửa uy tín nhất tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán ổ khóa cửa, các loại ổ khóa cửa cũng rất đa dạng từ kích cỡ, chủng loại, giá cả, dễ dàng cho bạn quyết định khi trang bị sản phẩm bảo vệ cho ngôi nhà của mình.
01-08-2016 Chi tiết...

Mua khóa cửa loại nào tốt để bảo vệ ngôi nhà thân yêu?

Mua khóa cửa loại nào tốt? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại khóa cửa nào phù hợp và uy tín? Một ổ khóa cửa tốt chính là một thách thức cho những tên đạo chích khi bọn chúng có ý đồ xấu đối với ngôi nhà của bạn. Hiện tại trên thị trường có vô số sản phẩm khóa cửa với kiểu dáng, giá cả đa dạng. Do đó để biết mua khóa cửa loại nào tốt thật sự không phải là một điểu đơn giản.
30-07-2016 Chi tiết...

Nên mua khóa cửa ở đâu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn?

Bạn muốn mua khóa cửa mà lúng túng khi có quá nhiều loại khóa cửa để lựa chọn cho gia đình, văn phòng hay mục đích khác, do đó việc xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn một cách hợp lý và an toàn nhất. Trong bài này sẽ gợi ý cho bạn một số điểm cơ bản để bạn biết được nên mua khóa cửa như thế nào và mua khóa cửa ở đâu tốt nhất?
29-07-2016 Chi tiết...

Nên dùng khóa cửa loại nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo những tệ nạn xã hội nguy hiểm, trộm cắp ngang nhiên lộng hành khó kiểm soát, chính vì thế nhu cầu sử dụng khóa cửa an toàn ngày càng tăng cao. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại khóa cửa của các hãng khác nhau, điều đó làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên dùng khóa cửa loại nào để bảo vệ cho ngôi nhà của mình?
27-07-2016 Chi tiết...

Ổ khóa cửa Việt Tiệp có thực sự tốt không?

Tạo ra thương hiệu, gìn giữ thương hiệu và định vị thương hiệu trong tương lai xa... đó là tất cả những gì mà Công ty cổ phần khóa Việt- Tiệp đang cố gắng để khẳng định uy tín và niềm tin trong lòng người tiêu dùng.
18-07-2016 Chi tiết...

Ổ khóa cửa tay nắm tròn cao cấp thương hiệu Thành Đạt

Một ngôi nhà có khả năng bảo vệ tài sản sẽ mang lại cảm giác an toàn, thoải mái cho gia chủ. Không ai muốn sống ở một nơi bất ổn với tâm lý thường xuyên lo lắng bị mất cắp tài sản, hay bị tấn công về những bí mật đời tư. Làm sao để ngôi nhà bạn trở nên an toàn? Một trong những điều cần thiết là khóa cửa cao cấp ra đời để tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng.
16-07-2016 Chi tiết...

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa tay nắm tròn đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa tay nắm tròn bất cứ ai cũng làm được. Xem video làm theo rất đơn giản, thắc mắc gọi ngay 0903880246
15-07-2016 Chi tiết...

Chất liệu sản phẩm

  • Thau Xi
  • Khác
  • Inox
  • Hợp kim
  • Chì
  • Đồng Thau
  • Sắt

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê