Khóa cửa kính có chức năng gia tăng và đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, để chọn mua một loại khóa cửa thật sự phù hợp với bộ cửa kính nhà bạn là điều không hề đơn giản, chúng ta cần lưu ý một vài tiêu chuẩn dưới đây:

Khóa cửa kính – một bộ phận không thể tách rời của những bộ cửa kính sang trọng bên trong những công trình nhà ở, dân dụng hiện đại ngày nay. Ổ khóa cửa kính có chức năng gia tăng và đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, để chọn mua một loại khóa cửa thật sự phù hợp với bộ cửa kính nhà bạn là điều không hề đơn giản, chúng ta cần lưu ý một vài tiêu chuẩn dưới đây:

 

1. Thương hiệu khóa cửa kính cao cấp chính hãng

Khóa cửa kính nhập khẩu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, bao gồm khóa cửa kính VPP, khóa cửa kính King, khóa cửa kính Adler… Đây đều là những thương hiệu khóa cửa kính chất lượng cao cấp nhất, tùy vào loại cửa và mục đích sử dụng của gia đình mình, mà bạn có thể lựa chọn một hãng khóa sao cho phù hợp nhất với bộ cửa.

Xem thêm sản phẩm ổ khóa cửa kính cường lực

2. Vật liệu khóa cửa kính an toàn

Khóa cửa kính có bền chắc, đẹp mắt và an toàn hay không phụ thuộc rất lớn vào chất liệu khóa. Ngày nay, vật liệu làm khóa cửa kính rất đa dạng, từ inox, cho đến đồng, nhôm, sắt, hợp kim…. Hãy lựa chọn loại vật liệu khóa phù hợp với môi trường lắp đặt, điều kiện sử dụng… để gia tăng độ bền cho món phụ kiện cửa kính tiện ích này.

3. Kích thước khóa cửa kính

Khóa cửa kính có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường ổ khóa cửa kính thường đi theo khóa cửa, với kích thước ổ khóa dài vào khoảng 60 đến 70 mm. Còn chìa khóa thì được thiết kế dựa trên kích thước của ổ khóa. Chìa khóa thông thường cũng được làm từ đồng hoặc inox có khả năng chịu lực và không nở ra vì nhiệt.

4. Thiết kế mẫu mã bộ khóa cửa kính

Mỗi dòng khóa cửa kính sẽ có nhiều thiết kế kiểu dáng khóa phù hợp khác nhau. Đối với khóa kính thông thường, chúng ta nên chọn loại tay cầm có cánh thẳng, nẹp không hoa văn… để tạo nên sự sang trọng cho công trình của bạn. Đối với khóa cửa kính điện tử không có tay cầm, bạn chỉ cần chọn mẫu khóa theo sở thích cá nhân và phù hợp với tổng mĩ quan ngôi nhà mà thôi.

5. Màu sắc của bộ tay khóa cửa kính

Với các loại khóa cửa kính inox, màu sắc chính là màu xám, còn các loại khóa thông minh như khóa cửa kính điện tử còn có màu đen, bạc, hồng… vô cùng đẹp mắt và độc đáo, tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn tùy thị hiếu và nhu cầu.

Tại cửa hàng Phụ kiện mộc Thành Đạt, chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều các loại khóa cửa kính, là hàng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất trên thị trường TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, báo giá và mua hàng phụ kiện mộc, phụ kiện cửa, khóa cửa… xin vui lòng liên hệ Hotline (028) 3860 2916 để được phục vụ tận tình nhất!

Showroom Phụ kiện Mộc Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903 880 246 – (028) 3860 2916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com

Website: phukienmocthanhdat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *