6 Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử Hafele có thể bạn chưa biết

Khóa điện tử ngày càng trở nên thông dụng, các loại khóa cơ ngày càng được thay thế bởi các loại khóa thông minh. Để bắt kịp xu hướng, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều mẫu khóa cửa điện tử với thiết kế tinh tế tạo cảm giác thích thú cho người dùng. Bên cạnh đó cũng không ít trường hợp các đối tượng xấu làm những loại khóa giả gây hoang mang cho người dùng. Vì thế các bạn nên chọn mua tại những cửa hàng uy tín, tránh trường hợp ” tiền mất tật mang “. Trong bài viết này, phukienmocthanhdat.com xin chia sẻ đến các bạn 6 lợi ích khi sử dụng khóa điện tử Hafele. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Lợi ích của việc sử dụng khóa cửa Hafele
Lợi ích của việc sử dụng khóa cửa Hafele

6 Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử Hafele có thể bạn chưa biết

Bảo mật tuyệt đối bằng vân tay

Vân tay mỗi người sẽ khác nhau nên bạn cứ yên tâm khi thiết lập vân tay cho khóa nhé, chỉ có bạn mới mở được khóa cửa của bạn. Nên chú ý là khi thiết lập dấu vân tay bên nên đăng ký cả 10 ngón tay luôn nhé, tránh trường hợp khóa không nhận diện được ngón này thì dùng ngón khác.

Chìa khóa trở nên xa sỉ

Bạn là người hay quên, hay để lạc mất chìa khóa mỗi khi ra ngoài và đối diện với anh thợ khóa để giúp bạn vào nhà. Bạn hãy quên cảnh tượng này đi, khóa điện tự Hafele sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đi ra ngoài mà không cần nghĩ đến chìa khóa nữa nhé.

Nói không với ‘hack”

Đối với các loại khóa cơ thông thường, các đối tượng xấu hay còn gọi là trộm có thể dùng mọi cách để bẻ khóa một cách dễ dàng và sau đó giữ hộ tài sản của bạn. Thật không may nếu gặp phải khóa cửa điện tử Hafele, nếu nhận diện vân tay không chính xác nhiều lần mà vẫn cố gắng mở thì khóa cửa sẽ chuyển qua chế độ báo động, lúc này các tên trộm còn phải lo chạy thật nhanh để thoát thân chứ không mơ về những tài sản của bạn nữa đâu.

An toàn cao

Một trong những ưu điểm khác rất tuyệt vời của khóa vân tay là nó không dễ bị lấy cắp hoặc sao chép giống như khóa truyền thống. Khóa cửa truyền thống có thể bị sao chép chìa khóa, điều đó cho phép họ dễ dàng mở cửa để lấy cắp đồ đạc và tài sản của bạn.

Thân thiện với người dùng

Khóa vân tay rất dễ cài đặt và vận hành vì nhiều khóa cửa có trang bị màn hình hiển thị với giao diện thân thiện hoặc tính năng hướng dẫn bằng giọng nói. Một khi bạn đã lập trình hệ thống, nó có thể hoạt động hiệu quả mà không cần bảo trì. Chi phí duy nhất mà bạn phải bỏ ra là thay pin cho khóa trong 6 tháng hoặc 1 năm một lần tùy tần suất sử dụng khóa cửa của bạn

Tiết kiệm chi phí dài hạn

Đối với chi phí đầu tư ban đầu, khóa cửa vân tay có thể đắt tiền hơn khóa truyền thống một chút. Tuy nhiên trong dài hạn, bạn sẽ không bao giờ tốn chi phí làm chìa khóa, không cần sửa chữa và bảo trì liên tục. Thật vậy, chi phí sửa chữa và bảo trì có thể làm tăng chi phí cho gia đình, hoặc chi phí chung của một doanh nghiệp.

Kết

Nếu bạn đang dùng khóa cửa điện tử Hafele thì chắc hẳn bạn đã biết được những ích mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên rồi phải không nào. Còn đối với bạn đang sử dụng các loại khóa cơ thì có thể sắm cho nhà mình khóa cửa điện tử để trải nghiệm những tính năng vượt trội này nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Showroom Phụ kiện Mộc Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903 880 246 – (028) 3860 2916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com

Website: phukienmocthanhdat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.