Keo silicon

Keo silicon giá rẻ? Ưu nhược điểm của keo silicon? Có mấy loại keo silicon?

Keo silicon giá rẻ được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như xây dựng, sản xuất xe hơi và công nghiệp vũ trụ… Tại TPHCM, cửa hàng Phụ kiện mộc Thành Đạt tự hào là đơn vị duy nhất đang cung cấp các loại keo silicon chính hãng giá tốt nhất với chất lượng cao.

Trong các loại phụ kiện ngành mộc, keo silicon được định nghĩa là một chất xúc tác, chất phụ gia dùng để gắn kết các bộ phận, chi tiết sản phẩm… lại với nhau. Đây là loại keo có trạng thái vật lý dạng hồ lỏng nhớt có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm, chịu nhiệt và bám dính tốt. Keo được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như xây dựng, sản xuất xe hơi và công nghiệp vũ trụ… Tại TPHCM, cửa hàng Phụ kiện mộc Thành Đạt tự hào là đơn vị duy nhất đang cung cấp các loại keo silicon chính hãng giá tốt nhất với chất lượng cao.

Keo silicon giá rẻ?
Keo silicon giá rẻ?

1. Ưu, nhược điểm của keo silicone

Keo silicon được sản xuất với những ưu điểm, tính năng tuyệt vời khi sử dụng như:

 • Khả năng chống chịu tốt đối với các điều kiện thời tiết
 • Chịu tia cực tím, nhiệt độ cao, chịu nước
 • Có tính đàn hồi, dẻo dai
 • Thời gian sử dụng rất lâu dài

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì keo silicon cũng còn tồn tại các nhược điểm khó khắc phục như:

 • Không phù hợp với bề mặt có dầu
 • Không thể sơn phủ
 • Chịu ma sát kém

2. Các loại keo silicon

Các loại keo silicon
Các loại keo silicon

Hiện nay, trên thị thường cũng có rất nhiều loại keo dán silicon được bày bàn với đầy đủ các mẫu mã, kích cỡ và màu sắc. Bên cạnh việc lựa chọn loại keo silicon phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cũng nên có sự phân biệt rõ từng loại, nhằm tìm ra loại keo có ưu điểm tốt nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại keo dán silicon phổ biến:

2.1. Phân biệt keo dán silicon theo màu sắc

 • Keo dán silicon trắng sẽ có độ kết dính khá cao, bao gồm màu trắng đục, trắng sữa và trắng trong suốt, chuyên dùng trong sản xuất của các ngành thủ công nghiệp: may mặc, dán bông vải, dán đồ mỹ nghệ, đồ trang trí……
 • Keo dán silicone vàng là loại keo có chất lượng cao cấp, hiệu quả sử dụng tốt nhất, có độ kết dính cực lớn và màu sắc phù hợp với vân gỗ nên chuyên được sử dụng trong các ngành nội thất, phụ kiện gỗ, dán gỗ, đi đường chỉ cho các sản phẩm gỗ…

2.2. Phân loại keo dán silicon theo kích thước

 • Keo tăm silicon có đường kính nhỏ, dùng cho loại súng bắn keo nhỏ và vừa, nhằm cho ra lượng keo ít và chính xác với khả năng kết dính bề mặt tối ưu, thời gian khô nhanh, được sử dụng nhiều trong gia đình và cho ngành mỹ nghệ hoặc đồ nội thất.
 • Keo silicon dạng hạt có những hạt nhỏ với nhiều kích thước khác nhau, được sử dụng để dán thùng carton, dán hộp giấy,….. chúng có thể tiết kiệm chi phí, dễ vận chuyển và bảo quản.
 • Keo gốc plastic có dạng khối màu vàng nhạt, dùng cho ngành tã giấy, vải không dệt. Loại keo này hạn chế được cặn than, tăng năng suất và tiết kiệm được thời gian.

 

3. Keo silicon mua ở đâu?

Như đã giới thiệu, Phụ kiện mộc Thành Đạt là địa chỉ xứng đáng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng khi muốn chọn mua các loại keo silicon dán gỗ, keo silicon dán kính, keo silicon chống thấm, các loại keo silicon… với mức giá rẻ nhất trên thị trường cùng chất lượng cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *