Cửa và ổ khóa cửa kính cường lực là hai bộ phận hầu như không thể tách rời với nhau, chúng góp phần chính trong việc bảo đã an toàn cũng như giữ gìn tài sản cho chủ nhà. Bài viết sau đây, Phụ kiện mộc Thành Đạt sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 loại ổ khóa cửa kính thông dụng trên thị trường hiện nay.

Ổ khóa cửa kính cường lực hiện đang được rất nhiều kiến trúc sư, gia chủ lựa chọn cho các công trình dân dụng, nhà ở của mình. Bởi vì sự phổ biến của các loại cửa kính cường lực sang trọng trong hệ thống nội thất hiện đại. Cửa và khóa cửa kính cường lực là hai bộ phận hầu như không thể tách rời với nhau, chúng góp phần chính trong việc bảo đã an toàn cũng như giữ gìn tài sản cho chủ nhà. Bài viết sau đây, Phụ kiện mộc Thành Đạt sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 loại ổ khóa cửa kính thông dụng trên thị trường hiện nay.

 

1. Ổ khóa cửa kính bán nguyệt đơn

Đây là loại khóa cửa có thiết kế hình dáng nửa vòng tròn với một phần là ổ khóa hình bán nguyệt chứa bộ phận chính của khóa, phần còn lại là một miếng kim loại được gắn cố định vào vách tường hoặc sàn nhà bằng tắc kê nhựa, dùng để chốt ổ khóa gày hoặc móc vào khi khóa cửa.

Khóa cửa kính bán nguyệt đơn sử dụng cho cửa kính lùa hoặc cửa mở cánh, với loại kính dạng một cánh. Chốt ổ khóa có 2 dạng là chốt thẳng và chốt dạng móc…

2. Ổ khóa cửa kính bán nguyệt kép

Hay còn gọi khóa cửa kính bán nguyệt đôi có hình bán nguyệt với 2 phần tách biệt có hình dáng tương tự nhau, sẽ tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh khi khép cửa lại. Khóa bao gồm phần 1 là ổ khóa chính, phần còn lại chứa các lỗ để khóa chính móc vào.

Loại khóa này dùng gắn cho cửa kính cường lực dạng 2 cánh mở hoặc 2 cánh dạng cửa kính lùa. Chốt ổ khóa có 2 dạng là chốt thẳng và chốt dạng móc.

3. Ổ khóa cửa kính kẹp bản lề sàn

Ổ khóa cửa này được thiết kế có hình chữ nhật, bên trong bằng nhựa cứng, có lõi khóa, được lắp đặt nằm sát dưới nền nhà, phía dưới cửa kính nên còn có tên gọi là là khóa bản lề sàn. Đây là loại khóa phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, vì chúng mang lại tính thẩm mĩ và ứng dụng cao.

Khóa cửa kính kẹp bản lề sàn dùng cho cửa kính dạng cánh mở, cũng có 2 phần, 1 phần được lắp vào gó cửa kính sát nền nhà. Phần còn lại là miếng inox hoặc thép gắn vào nền nhà bằng tac kê nhựa, có khoan lỗ xuống nền nhà. Đặc biệt, loại khóa này yêu cầu phải cắt kiếng một góc hình chữ nhật, nếu không cắt thì không thể gắn loại khóa này được.

 

4. Một số thương hiệu khóa cửa kính cường lực chất lượng

Có thể kể tên một vài dòng sản phẩm khóa cửa kính cường lực nhập khẩu đến từ các thương hiệu khác nhau như VVP, New Star, NEO, Keer, Adler… với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu… cho người tiêu dùng lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu chọn mua ổ khóa cửa kính cường lực giá rẻ hay cần tư vấn lắp đặt khóa cửa kính, xin vui lòng liên hệ Hotline (028) 3860 2916 để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất!

Showroom Phụ kiện Mộc Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903 880 246 – (028) 3860 2916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com

Website: phukienmocthanhdat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *