Ống nhòm cửa “Mắt thần cửa” có công dụng như thế nào?

Ống nhòm cửa hay còn gọi là mắt thần cửa là một bộ phận không thể thiếu với các căn hộ chung cư, phòng khách sạn. Dù là một phụ kiện tí hon nhưng mắt thần giúp ích rất nhiều trong việc gia tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng phukienmocthanhdat.com tìm hiểu rỏ hơn về ống nhóm cửa nhé.

Công dụng của ống nhòm cửa cho căn nhà của bạn
Công dụng của ống nhòm cửa cho căn nhà của bạn

Công dụng của ống nhòm cửa

Với thiết kế đặc biệt từ các thấu kính  cho phép góc nhìn rộng và chỉ nhìn được một chiều từ trong ra ngoài. Với góc nhìn rộng từ 160 đến 200 độ tùy theo mẫu sản phẩm giúp bạn có thể nhìn thấy toàn bộ không gian bên ngoài cửa. Phía mặt sau của ống nhòm còn có lắp chặn vừa chống côn trùng chui vào bên trong vừa chống nhìn từ ngoài vào.

Ống nhòm cửa dùng được cho tất cả các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm.

Công dụng của ống nhòm cửa
Công dụng của ống nhòm cửa

Hướng dẫn lắp đặt ống nhòm cửa

Thật không quá khó để lắp đặt mắt thần cho cửa,chỉ cần với một vài thao tác cùng với các dụng cụ thần thiết bạn có thể lắp đặt rất dễ dàng. Hãy cùng theo dõi cách lắp đặt ống nhòm cửa đơn giản dưới đây nhé.

  • Trước tiên các bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: máy khoan và mũi khoan, thước đo, bút chì.
  • Tiếp theo tiến hành đo và đánh dấu vị trí lắp đặt ống nhòm (thường thì vị trí thường hay chọn nằm ngang tầm mắt người nhìn).
  • Sử dụng máy khoan và khoan vào vị trí đã đánh dấu (lưu ý nên dùng mũi khoan nhỏ khoan trước, sau đó hãy dùng mũi khoan lớn)
  • Sau khi khoan xong hãy làm sạch lỗ vừa khoan, tháo ống nhòm thành 2 phần trước và sau. Đưa phần trước của ống nhòm vào lỗ từ phía ngoài cửa, đưa phần sau của ống nhòm vào lỗ từ phía trong cửa và vặn chặt. Ở phần sau của mắt soi cửa có rãnh để bạn có thể dùng cạnh tuốc nơ vít lớn hoặc có thể dùng sống dao để siết chặt.

Thông số kỹ thuật của ống nhòm cửa VICKINI 48001.001 BSN

Ống nhòm cửa VICKINI 48001.001 BSN
Ống nhòm cửa VICKINI 48001.001 BSN

Chất liệu: Hợp kim kẽm
Loại cửa: Cửa gỗ, Cửa nhôm, Cửa sắt chống cháy, Cửa inox, Cửa nhựa
Độ dày cửa: 35 -45mm, 40mm, 45mm, 50mm
Thấu kính: 180°

Mua ống nhòm cửa ở đâu

Hiện nay, ống nhòm cửa được sử dụng khá phổ biến nên ở hầu hết các cửa hàng bán các phụ kiện cửa hay khóa cửa đều đều có bán. Bạn có thể đến các cửa hàng gần khu vực bạn đang sinh sống để mua cho tiện. Nếu bạn còn thắc mắc gì về ống nhòm cửa thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn hỗ trợ bạn để chọn lựa những mẫu ống nhòm cửa ưng ý nhất. Khóa cửa Thành Đạt rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn!

Showroom Phụ kiện Mộc Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903 880 246 – (028) 3860 2916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com

Website: phukienmocthanhdat.com

Đánh giá bài viết giúp chúng tôi!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *