Phụ kiện hít cửa VICKINI phân phối chính hãng bởi Thành Đạt

Nếu còn bất kì băn khoăn nào trong quá trình lựa chọn và tìm mua phụ kiện hít cửa Vickini ở những cửa hàng uy tín, quý khách hàng có thể liên hệ đến Thành Đạt, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!

Từ trước đến nay, vẻ đẹp của một bộ cửa trong mỗi ngôi nhà đều do rất nhiều yếu tố phối hợp với nhau mà tạo thành, ngoài những chiếc ổ khóa cửa là nhân tố chính có vai trò quyết định đến độ an toàn của cả công trình, chúng ta cũng không thể nào phủ nhận sự đóng góp to lớn của các loại phụ kiện cửa gỗ (hardware) như hít cửa (doorstop), hít cửa nam châm, chống gió va đập cửa…

Tất cả điều này phụ thuộc và hỗ trợ lẫn nhau để giúp cho hệ thống cửa có được diện mạo đẹp nhất, hoạt động tốt nhất, bền bỉ hơn, an toàn hơn.

Xem thêm sản phẩm https://phukienmocthanhdat.com/danh-muc/phu-kien-moc/

HÍT CỬA VICKINI INOX 45928.001 SSS TRẮNG
HÍT CỬA VICKINI INOX 45928.001 SSS TRẮNG

 

Sơ lược chức năng phụ kiện hít cửa Vickini hiện nay

Như đã đề cập, phụ kiện giữ cửa là một trong những loại phụ kiện được đánh giá “nhỏ nhưng có võ”, với chức năng đảm bảo độ bền của bộ bản lề cửa, giúp cho khóa cửa không phải hứng chịu sự tác động không mong muốn từ các yếu tố bên ngoài như bị va đập trực tiếp vào các bức tường lắp đặt khóa, chấn động mạnh do các thao tác đóng mở cửa của người sử dụng…

Nói cách khác, phụ kiện nam châm cửa chính là bộ phận đảm bảo công năng tốt nhất cho bản lề cửa, khóa cửa và cả bộ cửa của công trình.

HÍT CỬA VICKINI INOX 45968.001 SSS TRẮNG
HÍT CỬA VICKINI INOX 45968.001 SSS TRẮNG

 

Lời khuyên đến quý khách cách chọn lựa phụ kiện phù hợp cho từng loại cửa

Gần đây trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với sự đa dạng về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, hoa văn và màu sắc khác nhau…cũng đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn lựa chọn phụ kiện nam châm cửa phù hợp cho bộ cửa nhà mình. Phụ kiện mộc Thành Đạt với uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp ổ khóa cửa cũng như các loại phụ kiện khóa xin đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng như sau:

1. Kiểu dáng và màu sắc

Tùy theo phong cách kiến trúc của công trình, đường nét hoa văn của bộ cửa, màu sắc của nền và tường xung quanh bộ cửa, kiểu dáng của bộ khóa cửa đang gắn mà chúng ta lựa chọn cục nam châm sao cho phù hợp nhất với tổng thể.

Cục hít cửa với kiểu dáng và màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản (màu trắng, nâu…) thường sẽ phù hợp với những công trình có phong cách thiết kế hiện đại. Còn đối với công trình mang phong cách cổ điển nhiều đường nét hay được trang trí nhiều điểm nhấn, thì chúng ta lựa chọn cục hít cửa với màu sắc nổi bật như vàng bóng, màu cỏ úa…., cùng kiểu dáng cách điệu, có sự trau chuốt, tỉ mỉ về đường nét hoa văn trên phụ kiện.

HÍT CỬA VICKINI 45911.001
HÍT CỬA VICKINI 45911.001

2. Chất liệu cục hít cửa

Bản chất công dụng của phụ kiện này chính là bộ phận hứng chịu tất cả những va đập tác động lên bộ cửa, vì vậy nếu chúng ta không kĩ lưỡng trong khâu lựa chọn chất liệu cho cục hít cửa, chắc chắn sẽ khiến chúng rất dễ bị nứt, gãy trong quá trình vận hành cửa.

Chất liệu được đánh giá đẹp nhất, tốt nhất và bền nhất dành cho sản phầm này chính là đồng thau, inox, atimon… với tính năng bền vững và độ chịu lực cao, sẽ mang đến tuổi thọ lâu dài cả bộ cửa. Ngoài ra, sản phẩm còn có loại có từ tính (nam châm hít giữ cửa), chúng ta nên lựa chọn những loại có từ tính tốt, có độ hít thật chặt được lâu năm để gió khỏi giựt cửa ra khỏi cục hít, đảm bảo an toàn cho bộ cửa.

Xem thêm thông tin về tay nắm cửa kính thủy lực

Thành Đạt đại lý phân phối phụ kiện cửa chính hãng Vickini

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất giúp bạn có thể căn cứ vào và lựa chọn cho bộ cửa nhà mình một loại phụ kiện cục hít cửa thật sự phù hợp. Nếu còn bất kì băn khoăn nào trong quá trình lựa chọn và tìm mua hít cửa ở những cửa hàng uy tín, quý khách hàng có thể liên hệ đến Thành Đạt, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!

Showroom Phụ kiện Mộc Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903 880 246 – (028) 3860 2916

Email: thanhdat12442002@yahoo.com

Web: www.phukienmocthanhdat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.